Hàn Quốc mở thêm đường bay đến Việt Nam

Chủ nhật - 02/12/2018 00:25

Đường bay trên được khai thác từ ngày 30/11, tần suất mỗi ngày một chuyến. Hà Nội là thành phố thứ ba ở Việt Nam hãng này mở đường bay, sau TP HCM tháng 12/2015 (tần suất một chuyến mỗi ngày tới Seoul), và Đà Nẵng tháng 7/2016 (tần suất 4 chuyến mỗi ngày tới Seoul, Pusan và Daegu).

Thành phố Daegu là một trong bốn thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây được xem là hiện thân của Hàn Quốc truyền thống với nhiều lễ hội, văn hoá lâu đời được gìn giữ nguyên vẹn. Daegu cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp dệt may thời trang và văn hoá ẩm thực độc đáo.

Chuyến bay thẳng đầu tiên từ Daegu (TAE) đến Hanoi (HAN) làm nghi thức chào đón đặc biệt ở sân bay Quốc tế Nội Bài. 

Chuyến bay thẳng đầu tiên từ Daegu (TAE) đến Hanoi (HAN) làm nghi thức chào đón đặc biệt ở sân bay quốc tế Nội Bài. 

Hàn Quốc hiện đứng thứ hai danh sách khách nước ngoài đến Việt Nam. Trong 10 tháng đầu năm, nước ta đã đón hơn 2,8 triệu lượt khách Hàn Quốc, tăng 148,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với việc khai thác thêm các đường bay, hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc kỳ vọng sẽ là cầu nối để đưa khách Hàn Quốc đến Việt Nam nhiều hơn. Ở chiều ngược lại, người Việt cũng có thể dễ dàng du lịch đến các thành phố lớn của Hàn Quốc một cách dễ dàng.

Hãng cũng có kế hoạch mở thêm đường bay thẳng từ Hàn Quốc đến Nha Trang, Phú Quốc trong năm 2019.

Ngày 21/12 và 23/12, hãng sẽ tiếp tục khai trương các đường bay thẳng từ Hà Nội tới Seoul và Busan. Như vậy, đây sẽ là hãng hàng không Hàn Quốc đầu tiên khai thác đồng thời ba chuyến bay từ ba thành phố của Hàn Quốc đến Hà Nội.

Ở Việt Nam hiện có 7 hãng hàng không Hàn Quốc hoạt động gồm Korean Air, Asiana Airlines, Jeju Air, Air Busan, Jin Air, Eastar Jet, T'way Air.

Xem thêm: Hàn Quốc lần đầu xét cấp visa 10 năm cho người Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây