12 tour Đà Lạt trong ngày không thể bỏ qua trong tháng 11

Thứ sáu - 09/11/2018 01:51
Tour nhà vườn Đà Lạt: Với chi phí 300.000 đồng một người, du khách sẽ được tham quan những địa điểm thú vị trong chương trình tour Đà Lạt 1 ngày như cánh đồng hoa cẩm tú cầu, vườn hoa oải hương, Dinh 1 Đà Lạt, đồi chè Cầu Đất, vườn rau thủy canh công nghệ cao, đường hoa dã quỳ, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Tour nhà vườn Đà Lạt: Với chi phí 300.000 đồng một người, du khách sẽ được tham quan những địa điểm thú vị trong chương trình tour Đà Lạt một ngày như cánh đồng hoa cẩm tú cầu, vườn hoa oải hương, Dinh 1 Đà Lạt, đồi chè Cầu Đất, vườn rau thủy canh công nghệ cao, đường hoa dã quỳ, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Tour cỏ Tuyết Đà Lạt: Đây là một trong những chương trình tour mới lạ hấp dẫn du khách trong tháng 11-12 hàng năm, đến với tour Cỏ Tuyết bạn sẽ tham quan những địa điểm hấp dẫn như: Cánh đồng cỏ Tuyết Đà Lạt - Sau 7:00 là cỏ hồng - Ma rừng lữ quán - Làng Cù Lần - Con Đường Hoa Dã Quỳ - Hoa Sơn Điền Trang - Cà Phê Mê Linh - Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch (Hoặc hoa Hướng Dương tùy mùa).

Tour cỏ Tuyết Đà Lạt: Đây là một trong những chương trình tour mới lạ hấp dẫn du khách trong tháng 11-12 hàng năm. Đến với tour Cỏ Tuyết bạn sẽ tham quan những địa điểm hấp dẫn như: Cánh đồng cỏ Tuyết Đà Lạt - Sau 7h là cỏ hồng - Ma rừng Lữ quán - Làng Cù Lần - Con đường hoa dã quỳ - Hoa Sơn Điền Trang - Cà phê Mê Linh - Cánh đồng hoa tam giác Mạch (Hoặc hoa hướng dương tùy mùa).

Tour Ma rừng Lữ Quán - làng Cù Lần: Hành trình trong ngày với giá 350.000 đồng sẽ đưa du khách tới tham quan các điểm như làng Cù Lần, Ma rừng Lữ Quán, suối vàng - suối bạc, đường hầm đất sét, Thiền Viện Trúc Lâm và làng hoa Vạn Thành.

Tour Ma rừng Lữ Quán - làng Cù Lần: Hành trình trong ngày với giá 350.000 đồng sẽ đưa du khách tới tham quan các điểm như làng Cù Lần, Ma rừng Lữ Quán, suối vàng - suối bạc, Đường hầm Đất sét, Thiền viện Trúc Lâm và làng hoa Vạn Thành.

Tour chụp hình Đà Lạt: Bạn sẽ được khám phá những địa điểm đẹp tại Đà Lạt để ghi lại các bức ảnh ấn tượng như làng Cù Lần, đường hoa dã quỳ, nhà thờ Domain, đồng hoa cẩm tú cầu, vườn rau rạch... Giá tour vào khoảng 350.000 đồng một người.

Tour chụp hình Đà Lạt: Bạn sẽ được khám phá những địa điểm đẹp tại Đà Lạt để ghi lại các bức ảnh ấn tượng như làng Cù Lần, đường hoa dã quỳ, nhà thờ Domain, đồng hoa cẩm tú cầu, vườn rau rạch... Giá tour vào khoảng 350.000 đồng một người.

Tour nội thành Đà Lạt: Với giá 170.000 đồng, tour nội thành Đà Lạt cho du khách tham quan dinh Bảo Đại, nhà thờ Con Gà, đồi Robin, Thiền viện Trúc Lâm, hồ tuyền lâm, vườn hoa và khu du lịch rừng hoa.

Tour nội thành Đà Lạt: Với giá 170.000 đồng, tour nội thành Đà Lạt cho du khách tham quan dinh Bảo Đại, nhà thờ Con Gà, đồi Robin, Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, vườn hoa và khu du lịch rừng hoa.

Tour khám phá ngoại thành Đà Lạt: Du khách sẽ có cơ hội khám phá làng hoa Vạn Thành, thung lũng vàng, núi Langbiang, vườn dâu, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp... với chi phí 250 000 đồng. Ảnh: Lư Quyền.

Tour khám phá ngoại thành Đà Lạt: Du khách sẽ có cơ hội khám phá làng hoa Vạn Thành, thung lũng Vàng, núi Langbiang, vườn dâu, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp... với chi phí 250.000 đồng. Ảnh: Lư Quyền.

Tour thung lũng vàng - núi Langbiang: Hành trình với chi phí 250.000 đồng một người sẽ đưa du khách đến các địa điểm thơ mộng như làng hoa Vạn Thành,thung lũng vàng, núi Langbiang, vườn dâu, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp...

Tour thung lũng vàng - núi Langbiang: Hành trình với chi phí 250.000 đồng một người sẽ đưa du khách đến các địa điểm thơ mộng như làng hoa Vạn Thành, Thung lũng Vàng, núi Langbiang, vườn dâu, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp...

Tour khám phá thác Pongour Đà Lạt: Ngoài làng hoa Vạn Thành,nông trại cà phê chồn, du khách sẽ còn được thăm nhà máy dệt tơ tằm, trang trại nuôi dế, thác voi, chùa Linh Ẩn.... Tour có giá 390.000 đồng một người.

Tour khám phá thác Pongour Đà Lạt: Ngoài làng hoa Vạn Thành, nông trại cà phê chồn, du khách sẽ còn được thăm nhà máy dệt tơ tằm, trang trại nuôi dế, thác voi, chùa Linh Ẩn.... Tour có giá 390.000 đồng một người.

Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt: Với 140.000 đồng, du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động thú vị như tham gia giao lưu cồng chiêng, ăn thịt nướng, uống rượu cần, tham gia các trò chơi dân gian...

Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt: Với 140.000 đồng, du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động thú vị như tham gia giao lưu cồng chiêng, ăn thịt nướng, uống rượu cần, tham gia các trò chơi dân gian...

Tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt: Với chi phí 400.000 đồng, du khách sẽ có cơ hội tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt, vườn bí khổng lồ, cánh đồng hoa cẩm tú cầu, Dinh 1 Đà Lạt.Mỗi chương trình tour đều là trọn gói, từ vé tham quan, nước uống, tới hướng dẫn viên, xe đưa đón tại khách sạn.

Tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt: Với chi phí 400.000 đồng, du khách sẽ có cơ hội tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt, vườn bí khổng lồ, cánh đồng hoa cẩm tú cầu, Dinh 1 Đà Lạt. Mỗi chương trình tour đều là trọn gói, từ vé tham quan, nước uống, tới hướng dẫn viên, xe đưa đón tại khách sạn.

Tour chèo thuyền dã ngoại hồ Tuyền Lâm Đà Lạt: Đây là chương trình tour trải nghiệm, khám phá thiên nhiên được đông đảo du khách yêu thích vào những tháng cuối năm, vì thời gian này trời nắng rao, rừng lá Phong trong khu vực này lá bắt đầu đỏ rực.

Tour chèo thuyền dã ngoại hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt: Đây là chương trình tour trải nghiệm, khám phá thiên nhiên được đông đảo du khách yêu thích vào những tháng cuối năm, vì thời gian này trời nắng rao, rừng lá phong trong khu vực này lá bắt đầu đỏ rực.

Vespa Tour Đà Lạt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách bị say xe hoặc muốn trải nghiệm sự khác biệt và tận hưởng không khí trong lành của phố núi vào mùa Đông.

Vespa Tour Đà Lạt: Là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những du khách bị say xe hoặc muốn trải nghiệm sự khác biệ,t và tận hưởng không khí trong lành của phố núi vào mùa đông.

Bên cạnh đặt tour Đà Lạt trong ngày để tham quan, du khách cũng có thể lựa chọn các dịch vụ khác như thuê xe máy, thuê xe ô tô tự lái &của công ty Đà Lạt Trong Tôi để khám phá thành phố ngàn hoa.

Bên cạnh đặt tour Đà Lạt trong ngày để tham quan, du khách cũng có thể lựa chọn các dịch vụ khác như thuê xe máy, thuê xe ô tô tự lái ...của công ty Đà Lạt Trong Tôi để khám phá thành phố ngàn hoa.

Chi tiết tham khảo tại: Tour Đà Lạt một ngày

Kim Ngân

Công ty TNHH Du lịch Đà Lạt Trong Tôi

Địa chỉ: số 21 Nguyễn Lương Bằng, phường 2, TP Đà Lạt.

ĐT: 02633 980 070 - 094520332.

Email: dalattrongtoitravel@gmail.com - Website xem tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây